Sanipro (Thailand) Co., Ltd.

ซานิโปร มาตรฐานญี่ปุ่น,แม่นยำ,ซื่อสัตย์

ทำความสะอาดมูลนก

ตาข่ายป้องกันนก หนามป้องกันนก เจลไล่นก/สารไล่นก ทำความสะอาดมูลนก ทำความสะอาดมูลนก บริการทำความสะอาดมูลนก รังนก ทำความสะอาด มูลนก รังนก มูลนก สร้างความเสียหายให้กับทรัพย์สินโครงสร้างอาคาร ไม่ว่าจะเป็น โรงงานอุตสาหกรรม บ้านเรือน โรงแรม หรือ สินค้า และยังเป็นแหล่งกระจายเชื้อโรคหลายชนิดมาสู่มนุษย์ของไข้หวัดนกและเชื้อไวรัสต่างๆ– สินค้าเสียหายโดนลูกค้าตีคืนทั้งหมด-ทัศนียภาพถูกทำลาย-การสึกกร่อนของโลหะ-เป็นสาเหตุของเชื้อไวรัสต่าง-เป็นสาเหตุของการเกิดแมลงและสัตว์รบกวน ผลงานของเรา Load More End of Content. เข้าสำรวจพื้นที่ ให้คำปรึกษา ฟรี! ให้เราติดต่อกลับหาคุณโดยด่วน ชื่อผู้ให้ติดต่อกลับ หรือ ชื่อบริษัท* เบอร์โทรติดต่อ* เขต และ จังหวัด* อีเมล* ข้อความ* Submit now
Read more

เจลป้องกันนก

ตาข่ายป้องกันนก หนามป้องกันนก เจลไล่นก/สารไล่นก ทำความสะอาดมูลนก เจลป้องกันนก คุณสมบัติของเจลป้องกันนก เจลป้องกันนก เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยม -ราคาไม่แพง-ติดตั้งเร็วและสะดวก-ติดตั้งได้ทุกพื้นผิว– เหมาะกับพื้นที่ภายในร่ม ( ไม่โดนแดดและฝน) เจลนกทำปฏิกริยาต่อนกอย่างไร ? – ส่งกลิ่น– อาเจียนถ้าได้กินเจลเข้าไป– นกสัมพัสเจลจะรู้สึกไม่สบายตัวและส่งผลกระทบต่อการบิน ผลงานของเรา Load More End of Content. เข้าสำรวจพื้นที่ ให้คำปรึกษา ฟรี! ให้เราติดต่อกลับหาคุณโดยด่วน ชื่อผู้ให้ติดต่อกลับ หรือ ชื่อบริษัท* เบอร์โทรติดต่อ* เขต และ จังหวัด* อีเมล* ข้อความ* Submit now
Read more

หนามป้องกันนก

ตาข่ายป้องกันนก หนามป้องกันนก เจลไล่นก/สารไล่นก ทำความสะอาดมูลนก หนามป้องกันนก ชนิดหนามป้องกันนก หนามกันนก เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยม -ราคาไม่แพง-ติดตั้งเร็วและสะดวก-ติดตั้งได้ทุกพื้นผิว-เหมาะกับพื้นที่ ระเบียง หลังคาบ้าน และ อาคารสำนักงาน หนามกันนกมีให้เลือกหลายรุ่นตามความเหมาะสมของแต่ละสถานที่ รูปตัวอย่างหนามป้องกันนกแต่ละชนิด ผลงานของเรา Load More End of Content. เข้าสำรวจพื้นที่ ให้คำปรึกษา ฟรี! ให้เราติดต่อกลับหาคุณโดยด่วน ชื่อผู้ให้ติดต่อกลับ หรือ ชื่อบริษัท* เบอร์โทรติดต่อ* เขต และ จังหวัด* อีเมล* ข้อความ* Submit now
Read more

ตาข่ายป้องกันนก

ตาข่ายป้องกันนก หนามป้องกันนก เจลไล่นก/สารไล่นก ทำความสะอาดมูลนก ตาข่ายป้องกันนก ชนิดตาข่ายป้องกันนก HDPE – ตาข่ายกันนกชนิดถัก– แข็งแรงทนทาน– ผสมสารป้องกัน UV ในเนื้อตาข่าย– อายุการใช้งาน 5-7 ปี (8-10 ปี ในที่ร่ม) – ติดตั้งได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร PP – ตาข่ายกันนกชนิดปั๊ม– ทำจากเมล็ดพลาสติกใหม่ (Prolypropylene)– ผสมสารป้องกัน UV ในเนื้อตาข่าย– อายุการใช้งาน 3-5 ปี (6-8 ปี ในที่ร่ม)– เหมาะสำหรับการติดตั้งภายในอาคาร ผลงานของเรา Load More End of Content. เข้าสำรวจพื้นที่ ให้คำปรึกษา ฟรี! ให้เราติดต่อกลับหาคุณโดยด่วน ชื่อผู้ให้ติดต่อกลับ หรือ ชื่อบริษัท* เบอร์โทรติดต่อ* เขต และ จังหวัด* อีเมล* ข้อความ* Submit now
Read more

ลูกค้าองค์กร

ลูกค้าองค์กร เราอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลและปกป้องในธุรกิจคุณ CORPORATE PEST MANAGEMENT บริการป้องกันและกำจัดสัตว์พาหะ ในสถานประกอบการ (IPM) สถานประกอบการ การควบคุมและกำจัดแมลงในแต่ละสถานประกอบการ จะมีการจัดการ และวิธีการที่แตกต่างกันออกไป โดยเราสามารถกำหนดและวางแผนการควบคุมสัตว์พาหะได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสมกับทุกกลุ่มธุรกิจ กลุ่มลูกค้าองค์กรของเรา แบ่งตามประเภทธุรกิจหลักๆ ดังนี้น ธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร โรงงานผลิตอาหารและยา ร้านอาหาร ไฮเปอร์มาเก็ต/ซุปเปอร์มาเก็ต โรงแรมและรีสอร์ท ธุรกิจไม่เกี่ยวกับอาหาร โรงงานอุตสาหกรรม อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้าและธุรกิจค้าปลีก โรงพยาบาลและคลีนิค . SERVICES 8 การบริการสำหรับลูกค้าองค์กร 1. บริการสำรวจและตรวจสอบพื้นที่ บริการสำรวจและตรวจสอบพื้นที่ พร้อมให้คำปรึกษา เพื่อวิธีการควบคุมที่ถูกต้องเหมาะสม โดยผู้ชำนาญการ 2. บริการป้องกัน และกำจัดปลวก – ระบบวางท่อ (Pre-Construction / Pipe System) -ระบบการเจาะพื้น และอัดสารเคมีลงดิน (Post-Construction System) -ระบบการอัดสารเคมีลงดิน (Soil Treatment System) -ระบบเหยื่อป้องกันและกำจัดปลวก […]
Read more

ลูกค้าบ้าน

ลูกค้าบ้าน เราอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล และปกป้องบ้านของคุณ HOUSEHOLD PEST MANAGEMENT             บริการป้องกันและกำจัด               สัตว์พาหะ สำหรับลูกค้าบ้าน ปัญหาแมลงและสัตว์พาหะภายในบ้าน(Threats from Households Pests) หมายถึง การที่สิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่มนุษย์เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหรือบริเวณรอบๆตัวบ้าน สิ่งมีชีวิตเหล่านี้มักสร้างความรำคาญใจ สร้างความสกปรก หรือความเดือดร้อน อาจรวมถึงการทำลายทรัพย์สินภายในบ้าน และร้ายแรงที่สุดคือเป็นพาหะนำโรคร้าย (Disease vector) มาสู่ผู้อาศัย เด็ก หรือสัตว์เลี้ยง ปัจจุบันไม่ว่าที่พักอาศัยประเภทใดก็ตาม ตั้งแต่ บ้านทาวน์เฮาส์ / ทาวน์โฮม บ้านแฝด บ้านเดี่ยว คฤหาสน์ อาคารพาณิชย์ ห้องคอนโด เพนท์เฮาส์ หรือแม้กระทั่ง เรือส่วนตัวต่างมีโอกาสถูกภัยคุกคามจากแมลงและสัตว์พาหะได้โดยไม่คาดคิด อาจมองว่าเป็นเพียงเรื่องเล็กที่สามารถรับมือได้ แต่หากมีภัยเกิดขึ้นแล้ว ย่อมสร้างความหนักใจ ต่อผู้อยู่อาศัยได้มากทีเดียว ปลวก ปลวกเป็นปัญหาใหญ่ที่สามารถระบาดในบ้านของคุณได้อย่างไม่คาดคิด […]
Read more

อุปกรณ์และวัสดุเฉพาะทาง

อุปกรณ์และวัสดุเฉพาะทาง อุปกรณ์และวัสดุเฉพาะทางต่างๆ เข้าสำรวจพื้นที่ ให้คำปรึกษา ฟรี! ให้เราติดต่อกลับหาคุณโดยด่วน ชื่อผู้ให้ติดต่อกลับ หรือ ชื่อบริษัท* เบอร์โทรติดต่อ* เขต และ จังหวัด* อีเมล* ข้อความ* Submit now
Read more

บริการตรวจสอบสิ่งแวดล้อม

บริการตรวจสอบสิ่งแวดล้อม บริการตรวจสอบสิ่งแวดล้อมต่างๆ เข้าสำรวจพื้นที่ ให้คำปรึกษา ฟรี! ให้เราติดต่อกลับหาคุณโดยด่วน ชื่อผู้ให้ติดต่อกลับ หรือ ชื่อบริษัท* เบอร์โทรติดต่อ* เขต และ จังหวัด* อีเมล* ข้อความ* Submit now
Read more

พ่นฆ่าเชื้อ

ฉีดพ่นฆ่าเชิ้อ บริการพ่นฆ่าเชื้อ บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโดยผู้เชี่ยวชาญ ซานิโปร ให้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค เชื้อไวรัส เชื้อรา และแบคทีเรีย ที่ปะปนอยู่ในอากาศและผิวสัมผัสต่างๆ ภายในอาคาร โดยเฉพาะพื้นผิวสัมผัสที่มีการใช้ร่วมกัน เช่น ลูกบิดประตู ลิฟต์ เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ เก้าอี้ เป็นต้น โดยผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์ด้านฆ่าเชื้อและสุขอนามัยโดยตรง ผ่านการฝึกอบรมการปฏิบัติงานทุกขั้นตอน พร้อมให้บริการอย่างถูกวิธี สามารถป้องกัน ยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโรค เชื้อไวรัส เป็นต้น รวมทั้งขจัดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ที่เกิดจากการสะสมของเชื้อจุลินทรีย์และแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเชื้อรา ซึ่งเป็นสาเหตุของการเจ็บป่วยและโรคติดต่อจากคนสู่คนในรูปแบบต่างๆ นวัตกรรมเครื่องพ่น ULV ด้วยเทคนิคการพ่นฆ่าเชื้อละอองฝอยความละเอียดสูง ทำให้สามารถดักจับเชื้อโรค เชื้อไวรัส เชื้อรา และแบคทีเรีย ได้อย่างดีเยี่ยม แม้ในบริเวณที่ยากต่อการเข้าถึง เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีเอกสารรับรองชัดเจนจากสถานบันชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่มีสารกัดกร่อน ไม่มีสารอันตราย เน้นความปลอดภัยต่อผู้พักอาศัย สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อมเป็นสิ่งสำคัญ (Eco Friendly) ให้คุณมั่นใจได้ว่าพื้นที่ของคุณ และคนที่คุณรัก ได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญอย่างดีที่สุด เข้าสำรวจพื้นที่ ให้คำปรึกษา ฟรี! ให้เราติดต่อกลับหาคุณโดยด่วน ชื่อผู้ให้ติดต่อกลับ หรือ […]
Read more

ทำความสะอาดพื้นที่สูง/ทำความสะอาดหยากไย่

ทำความสะอาดพื้นที่สูง / ทำความสะอาดหยากไย่ ในลูกค้าองค์กร และ ลูกค้าบ้าน ทำความสะอาดกระจก บริการทำความสะอาดกระจก และอาคารสูง ด้วยวิธีการที่เหมาะสม ทั้งแบบโรยตัว กระเช้าไฟฟ้า หรือนั่งร้าน โดยทีมงานที่ผ่านการอบรมการทำงานในที่สูง พร้อมอุปกรณ์ความปลอดภัยที่ครบครัน มั่นใจได้ในคุณภาพ ทำความสะอาดหยากไย่ ทำความสะอาดโรงงาน โกดัง ปัดหยากไย่ ขัดล้างพื้น ทำความสะอาดภายใน – ภายนอก รวมถึงใต้ฝ้าเพดาน ด้วยความเชี่ยวชาญ สามารถทำความสะอาดประจำ 3 – 6 เดือน หรือ 1 ปี ตอบสนองทุกความต้องการ ใส่ใจในรายละเอียด ทาสีที่สูง ทาสีในโรงงานและที่สูง เซฟตี้มาตรฐานญี่ปุ่น เรามีการอบรมและสอบมาตรฐานความปลอดภัยให้กับพนักงาน จนได้รับความไว้วางใจในเรื่องมาตรฐานการทำงานและความปลอดภัย เชี่ยวชาญด้านงานบริการทาสีอย่างครบวงจร ทำความสะอาดท่อ Dust collecting pipe Dust collector หรือท่อดูดฝุ่น ทำหน้าที่กรองฝุ่นก่อนจะปล่อยสู่ภายนอกอาคาร ซึ่งตัวท่ออาจจะกลายเป็นที่สะสมของฝุ่นหรือสิ่งไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ จึงจำเป็นต้องทำความสะอาดเพื่อสุขอนามัยที่ดีภายในพื้นที่โรงงาน ทำความสะอาดเชื้อราในโรงอาหาร เชื้อราเกิดจากที่ในพื้นที่มีความชื้น ซึ่งหากปล่อยปะละเลยก็จะส่งผลในหลายด้าน ทั้งกลาย  […]
Read more

At vero eos et accusamus et iusto odio digni goikussimos ducimus qui to bonfo blanditiis praese. Ntium voluum deleniti atque.