Sanipro (Thailand) Co., Ltd.

ซานิโปร มาตรฐานญี่ปุ่น,แม่นยำ,ซื่อสัตย์

ลูกค้าบ้าน

เราอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล และปกป้องบ้านของคุณ

HOUSEHOLD PEST MANAGEMENT

            บริการป้องกันและกำจัด              

สัตว์พาหะ สำหรับลูกค้าบ้าน

ปัญหาแมลงและสัตว์พาหะภายในบ้าน
(Threats from Households Pests)

หมายถึง การที่สิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่มนุษย์เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหรือบริเวณรอบๆตัวบ้าน สิ่งมีชีวิตเหล่านี้มักสร้างความรำคาญใจ สร้างความสกปรก หรือความเดือดร้อน อาจรวมถึงการทำลายทรัพย์สินภายในบ้าน และร้ายแรงที่สุดคือเป็นพาหะนำโรคร้าย (Disease vector) มาสู่ผู้อาศัย เด็ก หรือสัตว์เลี้ยง

ปัจจุบันไม่ว่าที่พักอาศัยประเภทใดก็ตาม ตั้งแต่ บ้านทาวน์เฮาส์ / ทาวน์โฮม บ้านแฝด บ้านเดี่ยว คฤหาสน์ อาคารพาณิชย์ ห้องคอนโด เพนท์เฮาส์ หรือแม้กระทั่ง เรือส่วนตัวต่างมีโอกาสถูกภัยคุกคามจากแมลงและสัตว์พาหะได้โดยไม่คาดคิด อาจมองว่าเป็นเพียงเรื่องเล็กที่สามารถรับมือได้ แต่หากมีภัยเกิดขึ้นแล้ว ย่อมสร้างความหนักใจ ต่อผู้อยู่อาศัยได้มากทีเดียว

ปลวก

ปลวกเป็นปัญหาใหญ่ที่สามารถระบาดในบ้านของคุณได้อย่างไม่คาดคิด ปลวกสามารถเข้าทำลายอาคาร บ้านเรือน ให้เกิดความเสียหายต่อโครงสร้าง เฟอร์นิเจอร์ หรือ ของเก่าเก็บ จนไม่สามารถนำกลับมาซ่อมแซมใหม่ได้อีกเลย การควบคุมและจัดการปัญหานี้ จึงควรคำนึงถึง อาหาร(เซลลูโลส) ความชื้น(ตำแหน่งจุดที่พบและทางเดินปลวก) และปัจจัยอื่นๆ เพื่อที่จะสามารถทราบ รังหรืออาณาจักรของปลวกได้อย่างแม่นยำและเข้าควบคุมอย่างถูกวิธี

บริการป้องกันและกำจัด
มด แมลงสาบ

บริการป้องกันและกำจัด มด แมลงสาบ ใช้สเปรย์สารเคมีเพื่อให้เกิดฤทธิ์ตกค้าง ณ จุดเสี่ยงต่างๆที่แมลงผ่าน หรือ การกำจัดโดยการใช้เหยื่อในรูปแบบเจล กับจุดที่สารเคมีเข้าไปไม่ถึง โดยการใช้สารเคมีแต่ละครั้งต้องเป็นไปตามมาตรฐานการให้บริการที่ปลอดภัย ต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยง อย่างมีประสิทธิภาพ

บริการกำจัดยุง
ใช้วิธีการพ่นสารเคมี

บริการกำจัดยุง สำหรับยุงตัวเต็มวัย ใช้วิธีการพ่นสารเคมีในรูปแบบหมอกควัน หรือ ละอองน้ำ ส่วนใหญ่จะเป็นการทำบริการภายนอกอาคาร พ่นตามแหล่งเพาะพันธุ์ เช่น ท่อระบายน้ำ สวน ใต้ถุน และสำหรับ ลูกน้ำ หรือตัวอ่อน ใช้วิธีโรยสารเคมีกำจัดตามแหล่งเพาะพันธุ์ เช่นพื้นที่ที่มีน้ำขัง บ่อปลา บ่อน้ำ

บริการสำหรับแมลง
และสัตว์พาหะอื่นๆ

แมลงและสัตว์พาหะในแต่ละพื้นที่ อาจมีวิธีรับมือแตกต่างกันไปตามปัญหาที่พบ เราสามารถให้คำปรึกษาพร้อมวิธีการกำจัด เบื้องต้น ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เข้าสำรวจพื้นที่ ให้คำปรึกษา ฟรี!
ให้เราติดต่อกลับหาคุณโดยด่วน

    At vero eos et accusamus et iusto odio digni goikussimos ducimus qui to bonfo blanditiis praese. Ntium voluum deleniti atque.