Sanipro (Thailand) Co., Ltd.

ซานิโปร มาตรฐานญี่ปุ่น,แม่นยำ,ซื่อสัตย์

ซานิโปร (ประเทศไทย) ของเราพร้อมให้บริการกับลูกค้าที่มีปัญหาเกี่ยวกับนก 

โดยทางเราพร้อมให้บริการในหลายด้าน ได้เเก่

การติดตั้งตาข่ายป้องกันนก :ตาข่ายป้องกันนกเป็นส่วนหนึ่งของอุปกรณ์ที่จำเป็นภายในครัวเรือน เพราะหากไม่มีก็อาจจะเจอปัญหากวนใจ ทั้งนกเข้ามาทำรัง ส่งเสียงรบกวน ส่งกลิ่นเหม็น และทำให้บริเวณต่าง ๆ เลอะไปด้วยมูลนก การติดตาข่ายจึงมีส่วนช่วยให้นกไม่เข้ามารบกวนในพื้นที่พักอาศัยได้ โดยคุณสมบัติและประโยชน์ของตาข่ายไล่นกจะเเตกต่างกันในแต่ละประเภท

1.ตาข่ายเเบบPP (Polypropylene) พอลิโพรไพลีน เป็นพลาสติกประเภทเทอร์โมพลาสติกที่เบาที่สุด และมีความแข็งแรง ความเปราะแตกง่ายน้อยกว่า HDPE, ทนต่อแรงกระแทก, ทนทานต่อแรงขีดข่วน, ไม่เสียรูปง่าย ไอน้ำและออกซิเจนซึมผ่านได้น้อย นิยมนำมาทำเป็นพลาสติกสำหรับในงานในทางการแพทย์ หรือห้องปฏิบัติการเพราะทนต่อความร้อนสูง

ข้อดีของ PP (Polypropylene)

-มีน้ำหนักเบาที่สุดเมื่อเทียบกับวัสดุชนิดอื่น

-มีความแข็งแรงทนต่อแรงกระแทกทนการขีดข่วน

-ไม่เสียรูปง่ายไอน้ำและออกซิเจนซึมผ่านได้น้อย

-ทนความร้อนสูงสามารถทนอุณหภูมิการฆ่าเชื้อ จุดหลอมละลายที่ 165 องศาเซลเซียส

-ทนต่อสารเคมี

รูปภาพ : ตาข่ายป้องกันนกแบบ PP (Polypropylene)

2.ตาข่ายเเบบ HDPE (High Density Polyethylene) เป็นพลาสติกชนิด HDPE มีโครงสร้างทางเคมีที่เป็นกิ่งสาขาน้อย จึงมีแรงดูดระหว่างโมเลกุลค่อนข้างสูง มีความแข็งแรง มีสีขาวขุ่น โปร่งแสง สามารถนำกลับมาหลอมใช้ได้ใหม่ เป็นพลาสติกที่ได้รับสัญลักษณ์เลข 2 ทนทานต่อสารเคมี และตัวทำละลายหลายชนิด จึงเหมาะสำหรับนำมาทำ บรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ

ข้อดีของ HDPE

-มีความแข็งแรงโปร่งแสง

-สามารถนำกลับมาหลอมใช้ได้ใหม่เป็นอันดับที่ 2

-ทนต่อสารเคมีและตัวทำละลายหลายชนิด

-เป็นฉนวนไฟฟ้า

รูปภาพ : ตาข่ายป้องกันนกแบบ  HDPE (High Density Polyethylene)

การติดตั้งหนามป้องกันนก :เป็นหนึ่งตัวเลือกที่ผู้คนนิยมเลือกใช้เนื่องจาก ต้นทุนต่ำ ติดตั้งสะดวกและรวดเร็ว และสามารถติดตั้งได้ทุกพื้นที่ เหมาะสำหรับพื้นที่ระเบียง หลังคาบ้าน และอาคารสำนักงาน เป็นต้น โดยหนามป้องกันนก จะป้องกันนกเกาะ ป้องกันนกทำรัง และถ่ายมูลเลอะเทอะตัวอาคาร พื้นบ้าน หรือสถานที่อื่นๆ

การใช้เจลไล่นก : เจลไล่นกเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ผู้คนนิยมเลือกใช้เนื่องจาก ต้นทุนต่ำ ติดตั้งสะดวกและรวดเร็ว ติดตั้งได้ทุกพื้นผิว แต่ไม่เหมาะกับบริเวณที่โล่งแจ้งที่ได้รับแสงแดดและฝนโดยตรง เจลไล่นก เมื่อสัมผัสกับตัวนกจะก่อให้เกิดความรำคาญจนต้องขยับหนีหรือบินหนีไป โดยเจลจะยืดเป็นเส้นติดตามปีก และหาง ทำให้นกเสียสมดุลในการบิน ด้วยวิธีนี้จะทำให้นกไม่สามารถกลับมาอยู่ได้อีก ถือเป็นการทำลายแหล่งที่อยู่อาศัยของนกทำให้ต้องมีการย้ายที่อยู่ไปแหล่งอื่น

.

.

.

อีกทั้งทาง ซานิโปร (ประเทศไทย) ของเรายังมีบริการ ทำความสะอาดมูลนกและกำจัดรังนก

โดยพนักงานผู้มีความเชี่ยวชาญและมืออาชีพ

ติดต่อสอบถามหรือปรึกษา เรื่อง นกๆ กับเราได้ที่ 

Line : @sanipro

หรือโทร : 085-232-2352 / 02-002-4990

    

Previous Post
Newer Post

At vero eos et accusamus et iusto odio digni goikussimos ducimus qui to bonfo blanditiis praese. Ntium voluum deleniti atque.