Sanipro (Thailand) Co., Ltd.

ซานิโปร มาตรฐานญี่ปุ่น,แม่นยำ,ซื่อสัตย์

บริษัท Sanipro (Thailand) เป็นบริษัทที่ให้บริการในการกำจัดปลวก กำจัดแมลง กำจัดหนู กำจัดนก ทำความสะอาดที่สูง เช็ดกระจกอาคาร ทำงานพื้นที่อับอากาศ ทำความสะอาดถังไซโล ทำความสะอาดบ่อบำบัดน้ำเสีย พ่นฆ่าเชื้อ และ บริการตรวจสอบสิ่งแวดล้อม ภายใต้มาตรฐาน คุณภาพ และ ความปลอดภัย จากทีมงานและผู้บริหาร ประสบการณ์มากกว่า 60 ปี จากประเทศญี่ปุ่น และมากกว่า 10 ปี ในประเทศไทย

โดยทางเราให้บริการเกี่ยวกับการทำความสะอาดดังนี้

1.ทำงานพื้นที่อับอาการและทำความสะอาดถังไซโล

ตามกฎกระทรวงได้มีการกำหนดมาตรฐานในการบริการ จัดการ และดำเนินการด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสถาพแวดล้อมในการทำงานเกี่ยวกับที่อับอากาศ “ที่อับอากาศ” (Confined Space) หมายความว่า ที่ซึ่งมีทางออกจำกัดและไม่ได้ออกแบบไว้สำหรับเป็นสถานที่ทำงานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ และมีสภาพอันตรายหรือบรรยากาศอันตราย เช่น อุโมงค์ ถ้ำ บ่อ หลุม ห้องใต้ดดิน ห้องนิรภัย ถังน้ำมัน ถังหมัก ถังไซโล เป็นต้น

            ถังไซโล หรือถังกักเก็บวัตถุดิบภายในโรงงานเป็นส่วนประกอบหลักในการผลิตสินค้า เนื่องจากการเก็บวัตถุดิบที่เป็นแป้งไว้เป็นเวลานานอาจก่อให้เกิดการชำรุดภายในของตัวถัง จึงจำเป็นจะต้องมีการทำความสะอาดอย่างน้อยปีละ 1-2 ครั้ง เพื่อเป็นการป้องกันและตรวจสอบ การปนเปื้อนที่อาจเกิดขึ้นของวัตถุดิบและบริเวณภายในถังที่อาจจะต้องมีการซ่อมแซม

            บ่อบำบัดน้ำเสีย เนื่องจากในปัจจุบันหลายหน่วยงานได้มีการให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เช่น มลพิษทางน้ำ เป็นต้น ส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นในโรงงานอุตสาหกกรรมที่นำน้ำมาใช้อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังนั้นผู้ประกอบการจำเป็นจะต้องคำนึงถึงด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมให้มากขึ้น ตามกฎกระทรวงที่กำหนด เพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

รูปภาพ : การล้างถังไซโล
 
 
 
รูปภาพ : การล้างบ่อบำบัดน้ำเสีย

2.การทำงานในที่สูง

คือการให้บริการจากความสูงที่สูงกว่า 2 เมตร ขึ้นไป ด้วยวิธีการที่เหมาะสม ทั้งแบบโรยตัว กระเช้าไฟฟ้า หรือนั่งร้าน โดยทีมงานที่ผ่านการอบรมการทำงานในที่สูง พร้อมอุปกรณ์ความปลอดภัยที่ครบครัน มั่นใจได้ในคุณภาพ เช่น ทำความสะอาดกระจก ทำความสะอาดหยากไย่ และการทาสีที่สูง

            การทำความสะอาดกระจด เนื่องจากในปัจจุบันมีการนำกระจกเข้ามาเป็นส่วนประกอบของตัวบ้านเป็นจำนวนมาก ส่วนที่นิยมมากที่สุดคือบริเวณหน้าต่าง เนื่องจากกระจกมีความโปร่งแสง และมีการพัฒนาคุณสมบัติการป้องกันความร้อนเข้าสู่ภายในอาคาร แต่หากทิ้งไว้เป็นเวลานานอาจจะเกิดคราบจึงจำเป็นจะต้องมีการทำความสะอาดตามมาตรฐานและจากบุคคลที่ผ่านการฝึกมาโดยเฉพาะ เพื่อคงความสวยงาม ความคงทน และความปลอดภัย

            การทำความสะอาดหยากไย่ ทำความสะอาดในโรงงาน โกดัง ปัดหยากไย่ ขัดล้างพื้น ทำความสะอาดทั้งภายในและภายนอก ด้วยความเชี่ยวชาญ ควรทำความสะอาดเป็นประจำ 3 – 6 ครั้งต่อเดือน หรือ 1 ปี

            ทาสีที่สูง การทาสีในโรงงานและที่สูง ด้วยเซฟตี้มาตรฐานระดับญี่ปุ่น เรามีการอบรมและสอบมาตรฐานความปลอดภัยให้กับพนักงาน จนได้รับความไว้วางใจในเรื่องมาตรฐานการทำงานและความปลอดภัย เชี่ยวชาญด้านงานบริการทาสีอย่างครบวงจร

รูปภาพ : การทำความสะอาดยากไย่

รูปภาพ : การทาสีที่สูง

Previous Post
Newer Post

At vero eos et accusamus et iusto odio digni goikussimos ducimus qui to bonfo blanditiis praese. Ntium voluum deleniti atque.